DIỄN ĐÀN THÔNG TIN TỔNG HỢP
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
»  4 bí quyết cho mái tóc
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:25 by Admin

» 9 lỗi sai khi dưỡng da
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:24 by Admin

» Phương pháp điều trị HIV mới
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:21 by Admin

» Phương pháp mới chữa ung thư não
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:18 by Admin

»  Béo vì ăn hoa quả quá nhiều
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:16 by Admin

» Lợi ích sức khỏe của đu đủ
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:12 by Admin

» Nước tăng lực làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:06 by Admin

» Chè chén lúc trẻ gây tổn hại não
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:05 by Admin

» Trái bơ có thể ngừa ung thư miệng
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty2010-10-01, 20:05 by Admin

Affiliates
free forum

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư

Go down

Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Empty Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư

Bài gửi  Admin 2010-10-01, 19:59

Món rau quen thuộc không chỉ mang lại 9 loại vitamin và khoáng chất, mà còn giúp xua đuổi căn bệnh ung thư vú - nỗi kinh hoàng của chị em, các nhà khoa học cho biết.
Rau cải xoong đuổi bệnh ung thư  Raucai10
Telegraph và Foodconsumer cho biết, tìm hiểu trên một nhóm bệnh nhân ung thư vú sống sót, được ăn cải xoong mỗi ngày, nhóm nghiên cứu từ Đại học Southampton (Anh) phát hiện thấy, chỉ vài giờ sau khi ăn 80 gram cải xoong, hàm lượng hợp chất chống ung thư trong máu của họ đã cao hơn đáng kể.

Hợp chất này (có tên gọi phenethyl isothiocyanate - vốn tạo vị cay nóng cho cải xoong) đã "khóa" protein kích thích sản xuất hypoxia - tác nhân khiến khối u tăng sinh.

Cải xoong cũng giúp "tắt" các tín hiệu mà tế bào ung thư gửi đi để yêu cầu cơ thể cung cấp thêm máu và ôxy.

"Tôi ngạc nhiên khi thấy chỉ ăn một lượng nhỏ cải xoong mỗi ngày cũng làm thay đổi đáng kể hợp chất chống ung thư trong máu. Nó có tiềm năng tạo ảnh hưởng tương tự trên các loại ung thư khác", giáo sư Graham Packham, trưởng nhóm nghiên cứu cho biết.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên cải xoong được phát hiện là có thể chống lại bệnh ung thư.

Năm 2007, công trình của các nhà khoa học Israel đã tiết lộ rằng ăn một lượng cải xoong mỗi ngày sẽ làm giảm những hư tổn ADN trong tế bào máu - được xem là những kẻ khơi mào cho ung thư.
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 119
Reputation : 0
Join date : 26/09/2010
Age : 35
Đến từ : Hà Ná»™i

https://vannam.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết